Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn đồng hành cùng VinaLiving.

PHU MY estates

Hắc Dịch - Tóc Tiên,
Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline:
0903 030 543 - 0908 431 002

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Sân bay Long Thành

33 phút từ PHU MY estates

Sân bay Quốc tế Long Thành là một dự án đầu tư kinh tế mang tầm khu vực, hứa hẹn sẽ là động lực phát triển mạnh mẽ cho Đông Nam Bộ và cả nước. Khi đi vào hoạt động sẽ trở thành cửa ngõ giao thương quốc tế, thu hút đầu tư, thúc đẩy du lịch và tạo việc làm cho hàng triệu lao động.

Thành phố Hồ Chí Minh

1 giờ 10 phút từ PHU MY estates

Thành phố đông dân nhất Việt Nam với nhiều điểm du lịch và kinh tế nổi tiếng, mang đến cơ hội kết nối và phát triển không giới hạn.

Bãi Sau Vũng Tàu

50 phút từ PHU MY estates

Bãi Sau, hay còn được gọi là Bãi Thùy Vân, nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu với bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng để du khách tắm biển, thư giãn trên bãi cát, thưởng thức hải sản tươi ngon và ngắm hoàng hôn lãng mạn.

Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải

15 phút từ PHU MY estates

Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải là một trong những cảng nước sâu lớn nhất Đông Nam Á, với sức chứa gần 51.500 TEU. Đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cảng có khả năng tiếp nhận tàu container trọng tải lớn và là cửa ngõ giao thương quốc tế.

Trung tâm thị xã Phú Mỹ

10 phút từ PHU MY estates

Trung tâm thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ và các dịch vụ tiện ích. Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Khu du lịch Phước Hải

50 phút từ PHU MY estates

Phước Hải là một điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển hoang sơ, làng chài yên bình và các món hải sản tươi ngon. Du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, chèo thuyền kayak và khám phá đảo Hòn Bà.

Ixora Ho Tram Resort

50 phút từ PHU MY estates

Ixora Ho Tram là một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm bên bờ biển Hồ Tràm với kiến trúc độc đáo và tiện nghi đẳng cấp. Resort có bãi biển riêng, hồ bơi vô cực, sân golf và spa sang trọng.

Suối nước nóng Bình Châu

1 giờ 10 phút từ PHU MY estates

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu nổi tiếng với dòng suối nước nóng tự nhiên, có tác dụng chữa bệnh và thư giãn. Du khách có thể tắm khoáng, ngâm chân hoặc tận hưởng các dịch vụ spa giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.